ใส่ UserID ของลูกค้าที่ต้องการเข้าดูแล เพื่อหยุดการทำงานของ Bot ชั่วคราว
ใส่ UserID ของลูกค้าที่ดูแลเสร็จแล้ว เพื่อส่งคืนการสนทนาให้ Bot